Hướng dẫn chọn mua màn

Posted on Updated on

Thứ nhất, chất liệu tốt:

Màn cắt may trên chất liệu tốt là loại sợi kép (sợi của màn gồm hai sợi nhỏ), sợi màn dai, kéo không giãn, không phồng, xốp. Loại sợi kép này có thể đảm bảo màn của bạn thông thoáng mà vẫn đảm bảo công dụng tránh muỗi. Sau sáu tháng bạn nên vệ sinh màn một lần để màn vẫn trắng như lúc ban đầu sau nhiều năm sử dụng.

Màn phải đảm bảo chất liệu mềm mại. Một số loại vải màn được hồ quá kĩ nên màn rất cứng, khi lắp lên màn không rủ và mềm.

Thứ hai, màn may đúng tiêu chuẩn:

Kích thước chuẩn: Kích thước của màn vừa khít với kích thước của khung mới đảm bảo đình màn căng, các cạnh màn không thừa, không xộc xệch hay xô lệch. Ngoài ra, màn nên may theo kích thước cao 2,2m để lắp cao hơn cho thoáng và đề phòng trường hợp mùa đông có đặt đệm đứng trên giường đầu không bị chạm đình màn. Trước khi lắp màn, khách hàng nên hỏi cụ thể vì màn trên thị trường hiện nay vẫn may theo kích thước cao 2m.

Góc màn chiết rộng: Góc màn cần được may chiết rộng theo chiều đứng của màn thì khi kéo màn ra chiếu không bị cong, và không bị teo tóp phần chân màn.

Gân màn may thẩm mỹ: Đường gân màn là đường may thẳng theo chiều cao của màn. Hầu hết màn nào cũng có đường gân màn, tuy nhiên, để màn đẹp đường gân màn phải may ở nơi khuất tầm nhìn.

Đường may đều, chắc chắn, không có chỉ thừa, chỉ sút.

Thứ ba, màu sắc hài hoà:

Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết yếu tố này. Màn đẹp thường được đánh giá là màn có màu sắc hài hoà, nhã nhặn, tránh cảm giác diêm dúa nên ít dùng các màu chói, màu đậm. Hiện nay, gần 20% màn của THUTRANGINOX bán ra thị trường là màn von hồng có in hình lá trúc, hoặc in hoa màu hồng nhạt; 80% là loại màn trắng vì cảm giác sạch sẽ, lịch sự mà phù hợp với mọi lứa tuổi.

THUTRANGINOX tự hào là nơi cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm màn khung tốt nhất trên thị trường. Số lượng khách hàng của THUTRANGINOX ngày càng lớn qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Trong thời gian qua, chúng tôi đã phấn đấu là địa chỉ cung cấp màn khung tốt nhất- rẻ nhất- nhanh nhất . Tuy nhiên, chúng tôi vẫn rất mong đợi những đóng góp của quý khách hàng để có sự phục vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh màn tại THUTRANGINOX:

Quay lại trang chủ tại màn khung

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s